Hậu Giang với Hội thi “Đội Tuyên truyền viên giỏi HIV/AIDS” năm 2012

Hội thi  là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong tỉnh nâng cao nhận thức về công tác phòng, chống HIV/AIDS, góp phần thực hiện thành công các mục tiêu của Chiến lược Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS ở Hậu Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.
Các đội tham gia tranh tài ở 4 nội dung: Phần tự giới thiệu (các đội thể hiện năng khiếu trong lĩnh vực ca, múa, sân khấu, thơ ca, hò vè…); phần kiến thức (bốc thăm và trả lời câu hỏi), phần thi xử lý tình huống và phần trò chơi vận động.  Đồng chí Võ Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn –  Trưởng ban giám khảo hội thi cho biết: Dù còn những hạn chế, nhưng hội thi năm nay, các đội đã có sự chuẩn bị rất tốt, với tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện tốt các quy định Ban tổ chức đã đề ra. Các đội đã có sự đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là phần thi năng khiếu.

Tiết mục trong phần thi tự giới thiệu của Huyện đoàn Phụng Hiệp

Kết thúc Hội thi đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khối các cơ quan đã xuất sắc vượt qua những đội còn lại giành giải nhất toàn đoàn,  đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phụng Hiệp đạt giải nhì và đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Vị Thanh đạt giải ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 2 giải khuyến kích, 2 giải tự giới thiệu hay nhất và 2 giải xử lý tình huống hay nhất. Trong đó với sự sáng tạo của mình đơn vị Đoàn Khối các cơ quan còn giành thêm giải đơn vị có phần thi tự giới thiệu hay nhất.

Ban Tổ chức trao bằng khen Tỉnh đoàn cho các đơn vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.