Hậu Giang – Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2014 và Phát động chương trình “Nghĩa tình Hoàng sa, Trường sa”

Tối ngày 24/6/2014, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố Vị Thanh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2014 và phát động chương trình “Nghĩa tình Hoàng sa, Trường sa”.

Đến dự có đồng chí Đinh Văn Chung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Quốc Ca – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Thành Lập – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng, sở ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn và đơn vị tương đương; đặc biệt là có sự góp mặt của 119 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trong toàn tỉnh về tham dự.

Các đại biểu được nghe báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Hậu Giang học tập và làm theo lời Bác” giai đoạn 2011 – 2013, đồng thời giao lưu, gặp gỡ với 03 gương điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác đại diện cho thanh niên khối trường học, lực lượng vũ trang và địa bàn dân cư.

Lễ Tuyên dương là dịp để biểu dương, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Hậu Giang học tập và làm theo lời Bác”, có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, Ban Thường Tỉnh đoàn phát động Chương trình “Nghĩa tình Hoàng sa, Trường sa” với hình thức vận động quyên góp tự nguyện trong đoàn viên, thanh thiếu nhi và các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Thời gian triển khai thực hiện cuộc vận động từ ngày 16/6 đến ngày 16/7/2014. Tại buổi lễ các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn đã trao bảng tượng trưng và các đại biểu tham dự chương trình đóng góp trực tiếp ủng hộ số tiền hơn 60 triệu đồng. Kết thúc thời gian vận động Ban Thường vụ sẽ chuyển toàn bộ số tiền vận động được gửi đến các chiến sỹ đang làm nhiệm bảo vệ biển đảo của Tổ quốc.

   

   
Các hoạt động diễn ra tại buổi lễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.