Hậu Giang: Tuyên dương 09 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2021

Ngày 8/10/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang đã tổ chức trực tuyến Bế giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội và Tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2021.

Tham dự có đồng chí Bùt Hữu Lộc – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Ban Thanh Thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn; 87 học viên là các đồng chí đại diện Hội đồng Đội huyện, thị, thành phố và Giáo Tổng Phụ trách Đội các trường trong tỉnh.

Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đội năm 2021 được tổ chức trong 03 ngày từ ngày 06 đến ngày 08/10/2021. Theo đó các học viên đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại các địa phương, đơn vị. Kết thúc Lớp Bồi dưỡng, Ban Tổ chức Lớp đã trao 87/87 giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành Lớp Bồi dưỡng.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã tổ chức Lễ Tuyên dương 09 “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp tỉnh năm 2021. Trong đó, có 03 nhà giáo ở cấp tiểu học, 02 nhà giáo cấp THCS, 03 nhà giáo THPT và 01 nhà giáo ở trường Cao đẳng. Đây là những giáo viên trẻ, có nhiều cống hiến, đóng góp cho công tác chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào, tiên phong thực hiện nhiều công trình, phần việc ở các trường học, cũng như cho cộng đồng.

Trần Phường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.