Hậu Giang – Triển khai hoạt động “Tháng thanh niên” năm 2020

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện tháng 2/2020 và chuẩn bị cho các hoat động trọng tâm Tháng Thanh niên năm 2020. Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2020, tại phòng họp cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang tổ chức họp báo và sinh hoạt Câu lạc bộ lý luận luận trẻ. Dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Minh Thương, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh đoàn, các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc.
Tại buổi họp báo đồng chí Nguyễn Minh Thương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đánh giá cao kết quả tuổi trẻ Hậu Giang đạt được trong tháng 02 năm 2020 đồng thời triển khai Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020. Cũng tại Hội nghị đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, các đơn vị trực thuộc có nhiều ý kiến thống nhất cao với báo cáo tháng 02 và kế hoạch Tháng Thanh niên và đề xuất nhiều giải pháp thực hiện kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020 đạt kết quả cao.
Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Minh Thương, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh đoàn lưu ý một số vấn đề sau: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về lịch sử, truyền thống của Đoàn, tuổi trẻ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020); Chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành từ tỉnh đến địa phương và các cấp chính quyền tuyên truyền, phổ biến và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra. Ngoài ra, Các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020 phải được triển khai sâu rộng từ cơ sở, có tính hành động cao, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và bám sát trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, đồng thời phù hợp với chương trình hoạt động và nhu cầu của địa phương.

Diễn biến cuộc họp

Đồng chí Nguyễn Minh Thương, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh đoàn phát biểu kết luận cuộc họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.