Hậu Giang: Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Kế hoạch số 417-KH/TWĐTN-CTTN ngày 08 tháng 9 năm 2021 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về tổ chức Chương trình “Cùng em học trực tuyến”. Theo đó, tỉnh Hậu Giang được Ban Bí thư Trung ương đoàn, Hội đồng Đội Trung ương hỗ trợ 10 thiết bị học trực tuyến để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Vừa qua, được sự thống nhất của Hội đồng Đội Trung ương, Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang cùng Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố đã đến tận nhà thăm và trao tặng các thiết bị học trực tuyến cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trong tỉnh. Cùng với thiết bị học trực tuyến là chiếc điện thoại thông minh, các đơn vị cũng đã vận động hỗ trợ thêm cho các em học bổng, dụng cụ học tập, sim 4G, gạo, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn,…

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, chủ động của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội trong việc thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng; góp phần kịp thời động viên, cổ vũ tinh thần cho các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.