Hậu Giang: Trao tặng 50 suất học bổng tiếng anh cho đoàn viên thanh niên

Nhằm cụ thể hóa hoạt động đồng hành với thanh niên trong học tập đặc biệt là học tập nâng cao trình độ, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học sinh. Sáng ngày 4/3/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Công ty TNHH TM & Đào tạo quốc tế Dewon – Trung tâm ngoại ngữ Newstar đã trao 50 suất học bổng tiếng Anh cho 50 đoàn viên thanh niên của trường THPT Vị Thanh với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Đối tượng được hỗ trợ học bổng lần này là những em học sinh có đam mê học tiếng Anh và có mong muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình với người nước ngoài. Để tham gia khóa học, các em sẽ được giáo viên của trung tâm kiểm tra trình độ, năng lực thông qua phỏng vấn trực tiếp và thực hiện một số bài test cụ thể. Trên cơ sở đó sẽ có lộ trình hỗ trợ học tập cụ thể riêng phù hợp với năng lực của từng đối tượng.

Chị Lê Huyền Trang, Giám đốc trung tâm cho biết “Là cựu học sinh của trường, tôi mong muốn được chia sẻ, đóng góp chút tâm nguyện nhỏ bé của mình trong điều kiện cụ thể để hỗ trợ cho việc học tập của đoàn viên, thanh niên nhà trường. Đây là bước đầu tiên của tâm nguyện đó. Trong thời gian tới, nếu hoạt động có hiệu quả chúng tôi sẽ tiếp tục tài trợ miễn phí các suất học tiếng Anh, tiếng Hàn cho các em học sinh của đơn vị”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.