Hậu Giang – Trao tặng 200 bộ cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016); cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong 02 ngày 18 và 19/5/2016, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn thành lập Đoàn tổ chức Chương trình trao tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng đợt I năm 2016 trên địa bàn huyện Phụng Hiệp, Long Mỹ, Vị Thủy, thị xã Ngã Bảy và thị xã Long Mỹ.

Dẫn đoàn có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang; đại diện Viettel Hậu Giang, các Ban Chuyên Môn Tỉnh đoàn, các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.

Trong chương trình, Đoàn sẽ đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 200 bộ cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Hòa An, xã Phụng Hiệp và thị trấn Cây Dương huyện Phụng Hiệp; xã Tân Thành và Phường Ngã Bảy thị xã Ngã Bảy; xã Vĩnh Viễn huyện Long Mỹ; phường Thuận An và Bình Thạnh thị xã Long Mỹ; xã Vị Thủy huyện Vị Thủy. Tổng trị giá 28 triệu đồng.

Dự kiến trong thời gian, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục trao tặng thêm 1.633 bộ cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho 100% gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng còn lại trên địa bàn tỉnh nhân các ngày lễ lớn trong năm của đất nước.

Hoạt động nhằm thể hiện lòng thành kính, tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Đồng thời thể hiện lòng tri ân, sự quan tâm của thế hệ trẻ đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng đã có nhiều sự hy sinh, mất mát trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.