Hậu Giang: Trao sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong và cựu cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Từ ngày 30-31/1/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang đã thành lập Đoàn, do đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên và tặng sổ tiết kiệm cho 05 cựu thanh niên xung phong và cựu cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc và sinh sống trên các địa bàn: huyện Long Mỹ, thị xã Ngã Bảy và thành phố Vị Thanh thuộc tỉnh Hậu Giang; Quận Ninh Kiều thuộc thành phố Cần Thơ với tổng giá trị 50 triệu đồng.

   
Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn trao sổ tiết kiệm cho cựu thanh niên xung phong
và cựu cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Tại những nơi đến, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần các cựu thanh niên xung phong và cựu cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, mong rằng các cựu hãy mãi là những tấm gương sáng cho tất cả thế hệ trẻ noi theo.

Đây là hoạt động đầu năm mang nhiều ý nghĩa và thiết thực, nhằm góp phần tri ân đối với cựu thanh niên xung phong và cựu cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang đã có nhiều thành tích nổi bật, cống hiến hết mình cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà. Qua đó, phần nào góp phần giúp cho những cựu thanh niên xung phong và cựu cán bộ Đoàn còn gặp nhiều khó khăn cải thiện cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.