Hậu Giang – Trao 30.000 quyển tập và 330 suất học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt năm 2016

Sáng ngày 25/8/2016, tại Nhà Thiếu nhi thành phố Vị Thanh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang phối hợp với Công ty Cổ phần Mía đường Cần Thơ (CASUCO) tổ chức điểm Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hậu Giang” và Lễ ra quân CASUCO trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt năm 2016.

Đến dự có đồng chí Đặng Thế Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, sở ngành, mặt trận, đoàn thể tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Mía đường Cần Thơ, cùng hơn 250 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên, học sinh tham gia.

Tại đây, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ chào mừng chương trình ca ngợi về truyền thống của Đoàn, Đội, của Đảng, Bác Hồ, quê hương và đất nước; đồng thời các đại biểu cũng được nghe 02 bài phát biểu của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và lãnh đạo CASUCO về việc triển khai Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hậu Giang” và Lễ ra quân CASUCO trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt năm 2016.

Dịp này, lãnh đạo CASUCO đã trao bảng tượng trưng cho Tỉnh đoàn Hậu Giang 30.000 quyển tập và 330 suất học bổng cho học sinh và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt tại các địa phương vùng mía nguyên liệu thành phố Vị Thanh, huyện Phụng Hiệp và thị xã Ngã Bảy; ngoài ra, CASUCO còn tặng 120 suất học bổng cho các địa phương vùng mía nguyên liệu tỉnh Trà Vinh và Kiên Giang với tổng trị giá chương trình trên 400 triệu đồng.

Tại chương trình, Ban Tổ chức chương trình đã trao trực tiếp 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt các trường trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tổng trị giá 25 triệu đồng.

Các đơn vị còn lại, Ban Tổ chức chương trình sẽ trao vào dịp khai giảng hoặc tổng kết năm học 2016-2017.

Hoạt động nhằm hỗ trợ kịp thời cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong vùng mía nguyên liệu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và các địa phương lân cận được tiếp tục đến trường thực hiện những ước mơ, hoài bảo của mình; đồng thời, qua đó tôn vinh những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

   

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.