Hậu Giang: Trao 250 (50 học bổng) phần quà cho thiếu nhi vui Tết Trung thu 2019

Tối ngày 13/9/2019 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), tại Trường Tiểu học, thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND huyện Châu Thành A tổ chức Chương trình “Vầng trăng quê em” cho 250 em thiếu nhi vui Tết Trung thu năm 2019.

Đến dự có đồng chí Huỳnh Thanh Tạo – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị Tỉnh Hậu Giang; đồng chí Đồng Văn Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, sở, ngành, mặt trận đoàn thể tỉnh, huyện Châu Thành A và thị trấn Cái Tắc; Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc, cùng hơn 800 đoàn viên thanh niên, sinh viên và phụ huynh các em thiếu nhi cùng tham dự.

Chương trình “Vầng trằng quê em” năm nay đã thật sự đem đến không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành A, khi các em được tham gia chương trình với chị Hằng, chú Cuội, đèn ngôi sao, kiệu bánh và ảnh Bác đầy màu sắc, lung linh như đêm trăng đẹp tuyệt vời. Đặc biệt, các em đã được nghe chú Đồng Văn Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh đọc thư chúc Tết Trung thu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang gửi đến các em thiếu nhi trong toàn tỉnh.

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 250 phần quà trung thu, trong đó có 50 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” và lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt trên địa bàn huyện Châu Thành A với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chỉ đạo các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn từ ngày 11 đến 13/9/2019 (nhằm ngày 13 đến 15/8 âm lịch).

Chương trình “Vầng trăng quê em” là hoạt động thường niên được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức nhằm thu hút, tập hợp đông đảo trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; đồng thời, động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *