Hậu Giang: Tổ chức thăm, tặng quà tri ân và chia sẻ đối với cán bộ Đoàn các thời kỳ

Thiết thực lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020) và Tháng Thanh niên năm 2020. Đồng thời tiếp tục duy trì tốt các hoạt động truyền thống được tổ chức định kỳ hàng năm, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các thế hệ cán bộ Đoàn các thời kỳ.

Từ ngày 23-27/3/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà tri ân và chia sẻ đối với cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang các thời kỳ nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dẫn đoàn có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đại diện các Ban Chuyên môn Tỉnh đoàn.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm gia đình cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang các thời kỳ. Trong đó, có các cô, chú nguyên là cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang (lớn); các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn tỉnh Hậu Giang và cán bộ Đoàn đương nhiệm, cán bộ Đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là, trong lần này đoàn cũng đã đến thăm gia đình và thắp hương cho đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang đã mất.

   

   
Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn dẫn đoàn đi thăm, tặng quà tri ân các cán bộ Đoàn các thời kỳ

Đến mỗi gia đình, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung đại diện cho tuổi trẻ Hậu Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và công việc của các cô chú, các anh chị em cán bộ Đoàn các thời kỳ. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các cô chú, các anh chị em cán bộ Đoàn các thời kỳ luôn mãi là những tấm gương sáng cho mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tỉnh nhà noi theo và không ngừng theo dõi, ủng hộ, đồng hành cùng những bước đi của Đoàn Thanh niên, có những ý kiến đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh. Qua đó, đoàn đã trao tặng 07 phần quà, trị giá 14 triệu đồng và tổ chức “Bữa cơm đoàn viên” với ý nghĩa tri ân sâu sắc và chia sẻ đối với những đóng góp to lớn của các cô chú, các anh chị em cán bộ Đoàn các thời kỳ cho thế hệ trẻ và mong muốn các thế hệ cán bộ Đoàn sẽ mãi luôn gắn bó, đoàn kết với nhau.

Ngoài ra, trong dịp mừng sinh nhật Đoàn, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà tri ân và chia sẻ đối với cán bộ Đoàn các thời kỳ tại địa phương, đơn vị mình.

   

   
Một số hoạt động cấp cơ sở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.