Hậu Giang tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Đội trường học năm học 2014 – 2015

Cán bộ Đoàn, Đội là lực lượng nồng cốt cho các hoạt động phong trào cũng như thực hiện công tác thanh thiếu niên, nhi đồng trong trường học và trên địa bàn dân cư. Nhằm phổ biến những chủ chương, chính sách của Đoàn bộ trong việc tổ chức thực hiện phong trào thanh thiếu nhi, đồng thời thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2014, cụ thể hóa chương trình phối hợp giữa Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2013 – 2014; qua đó góp phần trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho những cán bộ Đoàn, Đội phụ trách công tác thanh thiếu nhi trong nhà trường.

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn, Đội trường học năm học 2014 – 2015 từ ngày 04/8/2014 đến ngày 07/8/2014 cho 230 cán bộ Đoàn, Đội đến từ các trường THPT, TCN, TCCN, CĐCĐ, Hội đồng Đội cấp huyện, cấp xã, phường, thị trấn và các anh chị là Giáo viên – Tổng phụ trách Đội của các địa phương trong toàn tỉnh.

Qua lớp tập huấn các học viên được hướng dẫn các kỹ năng, nghiệp vụ trong thực tiễn công tác với các nội dung như: Công tác tổ chức của Đoàn trong trường học, kỹ năng ngoại khóa, múa, hát, sinh hoạt cộng đồng, kỹ năng mềm, kỹ năng xây dựng kế hoạch hoạt động trong năm học, hướng dẫn thực hiện Điều lệ, Nghi thức Đội và các nghi lễ của Đội…góp phần  nâng cao công tác tuyên truyền giáo dục thiếu niên, nhi đồng và chất lượng học tập của nhà trường.

Kết thúc lớp tập huấn Ban tổ chức đã trao 08 phần quà cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc và trao 230 giấy chứng nhận cho 230 học viên hoàn thành khóa tập huấn.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.