Hậu Giang: Tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo

Nhằm động viên tinh thần cho thân nhân, gia đình cán bộ và chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo. Từ ngày 23 – 24/7/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo trên địa bàn huyện Phụng hiệp, Châu Thành, thị xã Ngã Bảy, thành phố Vị Thanh.

Tại các điểm đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống của thân nhân, gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác nơi biên giới, hải đảo; đồng thời, đoàn cũng đã động viên khích lệ gia đình, người thân các chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, ra sức thi đua thi lao động, sản xuất, xây dựng hậu phương vững chắc để các chiến sỹ an tâm công tác.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng 14 phần quà trị giá 14 triệu đồng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ tỉnh nhà đối với các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo, động viên các anh yên tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *