Hậu Giang – Tổ chức điểm Lễ Tri ân và Trưởng thành, Ngày hội Khi tôi 18 năm học 2015-2016

Sáng ngày 12/4, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT Vị Thanh tổ chức Lễ Tri ân và Trưởng thành, Ngày hội Khi tôi 18 năm học 2015-2016 thu hút hơn 500 cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh tham gia.

Chương trình diễn ra các hoạt động như biểu diễn văn nghệ ca ngợi công ơn thầy cô, cha mẹ; giới thiệu các gương học sinh hiếu thảo, học giỏi; vinh danh và trao giấy khen cho 09 em học sinh đạt giải Cuộc thi Trái tim tri ân,… ngoài ra, trong chương trình còn diễn ra các tiết mục biểu diễn Erobic chào đón tuổi 18 thật sôi động và đầy màu sắc. Đặc biệt là phụ huynh và học sinh được cùng nhau tham gia các trò chơi vận động hấp dẫn và vui tươi.

Buổi lễ và ngày hội là cơ hội để các em học sinh được bày tỏ những cảm xúc chân thật, được nói lời tri ân tự đáy lòng đến những đấng sinh thành dưỡng dục và những người đã dạy dỗ, chắp cho các em đôi cánh để bước vào đời. Đồng thời đây cũng là sân chơi hấp dẫn dành cho các em khám phá, thể hiện bản thân và được học hỏi nhiều điều bổ ích để trở thành công dân tốt khi bước vào tuổi 18.

Theo đó, các Trường THPT và Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trong toàn tỉnh sẽ tổ chức chương trình lễ và ngày hội từ nay cho đến ngày 22/4/2016.

   

   

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.