Hậu Giang – Tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, ĐVTN năm 2019

        Căn cứ kế hoạch số 91-KH/TĐTN-BTG ngày 19/6/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang về việc tổ chức Cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên năm 2019”.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Huyện đoàn Châu Thành Phát biểu khai mạc cuộc thi

        Ngày 10/10/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên năm 2019”. Hoạt động thu hút hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên thanh niên tham gia.
Cuộc thi có nội dung xoay quanh các kiến thức cơ bản về lịch sử, chính trị, kinh tế – xã hội, văn hóa Việt Nam; Chủ tịch Hồ Chí Minh, Di chúc của Bác và tư tưởng Hồ Chí Minh; Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và các quốc gia thành viên ASEAN; các kiến thức chung về tình hình quốc tế, khu vực, hội nhập quốc tế; các thể chế quốc tế mà Việt Nam tham gia làm thành viên; lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam và các tổ chức thành niên khác bằng tiếng Anh và một số câu hỏi cơ bản về ngữ pháp, từ vựng, các câu giao tiếp tiếng Anh.
Theo như kế hoạch, Trong năm Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang đã chỉ đạo Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc tổ chức triển khai hiệu quả Cuộc thi và đảm bảo 100% cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách các cấp và 70% đoàn viên, hội viên, thanh niên tại các địa phương, đơn vị trở lên tổ chức cuộc thi.

  

Diễn biến của cuộc thi

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Huyện đoàn Châu Thành điểm tổ chức cuộc thi của Tỉnh cho biết: “Qua Cuộc thi, tôi cũng mong muốn các bạn trẻ sẽ tạo ra phong trào học tiếng Anh lan tỏa, rộng khắp trên địa bàn huyện, đồng thời tôi cũng chỉ đạo Bí thư các Đoàn trực thuộc tổ chức triển khai và đẩy mạnh phong trào trong thời gian tới.
Kết thúc Cuộc thi Ban Tổ chức đã trao 10 giải xuất sắc nhất cho 10 bạn có điểm cao nhất trong cuộc thi với số tiền 05 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Huyện đoàn Châu Thành trao thưởng cho 10 bạn xuất sắc nhất trong cuộc thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.