Hậu Giang: Thành lập Đội Tình nguyện Quốc tế phục vụ Giải “Mekong Delta Marathon Hậu Giang” lần thứ I, năm 2019

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang đã ký Quyết định thành lập Đội Tình nguyện Quốc tế phục vụ Giải Marathon Quốc tế “Mekong Delta Marathon Hậu Giang” lần thứ I, năm 2019 được diễn ra từ ngày 20 đến ngày 21/4/2019 tại Quảng trường Hòa Bình, TP. Vị Thanh.

Đội gồm 226 thành viên. Trong đó, có 01 Đội trưởng, 02 Đội phó, 05 Trạm trưởng, 24 Trạm phó và 194 thành viên được bố trí cho 24 trạm đóng trên suốt các quãng đường diễn ra của Giải Marathon Quốc tế “Mekong Delta Marathon Hậu Giang” lần thứ I, năm 2019.

Theo đó, Đội có nhiệm vụ như cổ động tinh thần các vận động viên khi xuất phát và về đích, phân luồng xe, chỉ đường cho các vận động viên, hỗ trợ các vận động viên khi bị chấn thương, cung cấp nước, trái cây cho các vận động viên trong quá trình chạy, giao tiếp và hỗ trợ vận động viên quốc tế trong quá trình diễn ra giải chạy,… Ngoài ra, Đội còn tham gia phục vụ công tác chuẩn bị giải và một số chương trình khác trong quá trình diễn ra Giải Marathon Quốc tế “Mekong Delta Marathon Hậu Giang” lần thứ I, năm 2019.

Được biết, Giải Marathon Quốc tế “Mekong Delta Marathon Hậu Giang” lần thứ I, năm 2019 thu hút hơn 4.000 vận động viên chuyên và không chuyên đến từ trong và ngoài nước tham gia với 04 cự ly, gồm: 5km (nam, nữ), 10km (nam, nữ), 21km (nam, nữ) và 42km (nam, nữ).


Các tình nguyện viên hỗ trợ các vận động viên tham gia các trò chơi trước ngày diễn ra giải chạy


Các tình nguyện viên đứng chốt tại các trạm mình phụ trách hỗ trợ nước và trái cây cho các vận động viên


Các tình nguyện viên hỗ trợ giải chạy


Các tình nguyện viên cổ vũ các vận động viên xuất phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *