Hậu Giang: Sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý III năm 2020

Ngày 11/9/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức sinh hoạt CLB Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang quý III năm 2020 với chủ đề “Đóng góp dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Đại hội XIII của Đảng”. Tham dự có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn; cùng các đồng chí là thành viên CLB Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang.

Phát biểu đề dẫn và gợi ý phát biểu, đồng chí Nguyễn Hoàng Khanh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn đề nghị các đại biểu cần bám sát vào nội dung gợi ý thảo luận của tỉnh và Trung ương đối với từng văn kiện, mà mạnh dạn nghiên cứu và thẳng thắn đóng góp ý kiến cho các văn kiện.

Tại buổi sinh hoạt, cũng đã ghi nhận 07 lượt ý kiến đóng góp vào 30 nội dung trong văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Đại hội XIII của Đảng như: đóng góp chủ đề, phương châm, mục tiêu tổng quát, giải pháp và các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2020-2025,… đặc biệt là có nhiều ý kiến phát biểu đóng góp xoay quanh việc thu hút, bồi dưỡng và phát huy đội ngũ tri thức trẻ phục vụ cho sự phát triển của địa phương và đất nước, các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên tại địa phương; chế độ, chính sách cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Thông qua buổi sinh hoạt, nhằm phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần dân chủ, tâm huyết, trách nhiệm của các thành viên trong CLB lý luận trẻ trong việc tham gia thảo luận, góp ý dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và Đại hội XIII của Đảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.