Hậu Giang – Lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp xã, phường, thị trấn, khối các cơ quan và lực lượng vũ trang năm 2015

Từ ngày 24-27/8/2015, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Vị Thủy. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang long trọng tổ chức Lớp tập huấn cán bộ Đoàn cấp xã, phường, thị trấn, khối các cơ quan và lực lượng vũ trang năm 2015.

Lớp tập huấn có 105 học viên là Bí thư và nguồn Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn và cán bộ Đoàn khối các cơ quan, lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh về tham dự.
Đến với lớp tập huấn, các học viên sẽ được triển khai các nội dung như: kỹ năng hoạt động thanh thiếu nhi (diễn đàn, tọa đàm, đối thoại, hội thảo, tổ chức hội thi trong thanh niên, kỹ năng tổ chức chương trình giao lưu,…); công tác tổ chức, xây dựng Đoàn cấp cơ sở; hướng dẫn công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn, kỹ năng nắm bắt thông tin và dư luận xã hội trong thanh niên; hướng dẫn nghiệp vụ công tác văn phòng của Đoàn, kỹ năng lập kế hoạch, viết báo cáo, đánh giá vấn đề; các kỹ năng sinh hoạt ngoại khóa,… đặc biệt là các học viên được tuyên truyền về tình hình biển, đảo Tổ quốc hiện nay; tập hát đúng các bài hát Quốc ca, Đoàn ca, Hội ca, Đội ca; tham gia buổi trình diễn văn nghệ múa hát truyền thống của dân tộc và sinh hoạt lửa trại.

Lớp tập huấn được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức hàng năm nhằm trang bị cho cán bộ nguồn, cán bộ chủ chốt cơ sở của Đoàn những kiến thức cơ bản về lý thuyết và kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; đồng thời đây còn là dịp để các học viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác và trong quá trình tổ chức thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giữa các đơn vị.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức lớp đã trao 10 phần quà cho 10 học viên tiêu biểu đã có thành tích cao trong quá trình tham gia lớp tập huấn và trao 101/105 giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành chương trình lớp tập huấn.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.