Hậu Giang – Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Hậu Giang năm 2015

Nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN về những ca khúc truyền thống cách mạng, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là những ca khúc ca ngợi về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó thể hiện hiện tính năng động, sáng tạo, xung kích cách mạng và sự cống hiến của tuổi trẻ Hậu Giang trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị, thành quả tốt đẹp của thế hệ cha anh. Đồng thời góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc cho tuổi trẻ tỉnh nhà thông qua những ca khúc cách mạng sống mãi cùng năm tháng; tạo nên phong trào văn hóa – văn nghệ sôi nổi, lành mạnh trong thanh thiếu niên, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong thời đại mới. Đây còn là đợt tuyên truyền sâu rộng và thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIII tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Xuất phát từ ý nghĩa đó ngày 15/9/2015 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang long trọng tổ chứcLiên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Hậu Giang năm 2015 với chủ đề “Tuổi trẻ Hậu Giang vững bước dưới cờ Đảng”.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của đồng chí Trần Văn Huyến – Tỉnh ủy viên – Phó trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng với sự hiện diện của các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban Đảng, sở, ngành, đoàn thể tỉnh, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Liên hoan. Đặc biệt đặc biệt là sự tham gia thi diễn của hơn 200 diễn viên đến từ 11 đơn vị và sự tham cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên đến tham dự chương trình.

Liên hoan các Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 được Tỉnh Đoàn Hậu Giang tổ chức với sự tham gia đầy đủ và nhiệt huyết của tuổi trẻ các đơn vị. Trãi qua một ngày thi diễn, Ban Tổ chức đã chấm chọn được các tiết mục xuất sắc nhất, đặc biệt nhất và xứng đáng nhất để được khen thưởng và ghi nhận thành tích trong Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất tại Liên hoan. Đơn vị Huyện đoàn Vị Thủy giành giải nhất toàn đoàn, giải nhì thuộc về Huyện đoàn Châu Thành, 02 giải 3 thuộc về Huyện đoàn Long Mỹ và Đoàn TN Công An tỉnh, 3 Giải khuyến khích đã được trao cho 03 đơn vị: Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn khối cơ quan và Đoàn trường CĐCĐ Hậu Giang. Ngoài ra Ban Tổ chức Liên hoan còn trao 07 giải tiết mục xuất sắc cho các đơn vị.

   

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.