Hậu Giang: Họp báo tháng 2 và sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý I năm 2020

Sáng ngày 20/02/2020, tại phòng họp cơ quan Tỉnh đoàn. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Họp báo tháng 2 và sinh hoạt CLB Lý luận trẻ quý I năm 2020 với chủ đề “Nâng cao hiệu quả hoạt động của CLB Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2019-2022”. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh đoàn, các đồng chí Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị trực thuộc và thành viên CLB Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi họp báo đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn đánh giá cao kết quả tuổi trẻ Hậu Giang đạt được trong tháng 02 năm 2020 đồng thời triển khai Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020. Cũng tại Hội nghị đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, các đơn vị trực thuộc có nhiều ý kiến thống nhất cao với báo cáo tháng 02 và kế hoạch Tháng Thanh niên và đề xuất nhiều giải pháp thực hiện kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020 đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, cũng đã có nhiều ý kiến phát biểu đưa nhiều giải pháp cụ thể và thiết thực để tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của CLB Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2019-2022 và có hình thức triển khai sâu rộng trong toàn Đoàn trong thời gian tới.

Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh đoàn lưu ý một số vấn đề sau: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền về lịch sử, truyền thống của Đoàn, tuổi trẻ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020); Chủ động phối hợp với các sở, ban, ngành từ tỉnh đến địa phương và các cấp chính quyền tuyên truyền, phổ biến và triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) gây ra. Ngoài ra, Các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2020 phải được triển khai sâu rộng từ cơ sở, có tính hành động cao, đảm bảo thiết thực, hiệu quả và bám sát trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, đồng thời phù hợp với chương trình hoạt động và nhu cầu của địa phương. Về hoạt động của CLB Lý luận trẻ tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2019-2022, đề nghị Ban Chủ nhiệm ghi nhận các ý kiến đóng góp và hoàn thiện các giải pháp thực hiện nhằm đưa CLB Lý luận trẻ của tỉnh ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.