Hậu Giang: Hoạt động giao lưu, nâng cao năng lực tiếng anh cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh năm 2019

Nhằm nâng cao năng lực học tập, trau dồi kiến thức tiếng anh cho lực lượng cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh; đồng thời, tạo ra phong trào học tập tiếng anh sâu rộng trong toàn Đoàn. Ngày 12/7/2019, tại trường THPT Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chọn Huyện đoàn Phụng Hiệp làm điểm chỉ đạo tổ chức hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và học sinh năm 2019.

Hoạt động được diễn ra trong mùa Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019 và đã phát huy tốt tinh thần xung kích, tình nguyện và sáng tạo của tuổi trẻ trong hội nhập quốc tế, nhất là trong rèn luyện ngữ pháp và giao tiếp bằng tiếng anh cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh.

Hoạt động được tổ chức trong vòng 01 tháng, phối hợp cùng Đoàn 10 Sinh viên Việt – Mỹ tổ chức các nội dung như trại hè kỹ năng, dạy bóng chuyền, bóng rỗ,… đặc biệt lớp dạy tiếng anh tình nguyện thu hút hơn 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh, tại đây các học viên đã được các bạn Sinh viên Việt – Mỹ hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình.

Thông qua các hoạt động và lớp dạy tiếng anh, đã kịp thời trang bị cho cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp những kiến thức cơ bản của các hoạt động thể dục thể thao, kỹ năng ngoại khóa, trại hè và nâng cao được khả năng giao tiếp ngoại ngữ, đặc biệt là với người nước ngoài.

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.