Hậu Giang – Đêm hội trăng rằm năm 2015

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu, đồng thời động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Tối, ngày 24/9/2015 tại xã Phương Phú, huyện Phụng Hiệp tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân huyện Phụng Hiệp long trọng tổ chức “Đêm hội trăng rằm năm 2015” với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”.

Đến dự có đồng chí Đồng Văn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban cán sự Đảng, sở ngành, mặt trận đoàn thể cấp tỉnh, huyện Phụng Hiệp, Ban Thường vụ các Huyện, Thị, Thành đoàn và đơn vị tương đương và hơn 1.200 thiếu nhi và nhân dân tham dự.

Đến với Đêm hội trăng rằm các em thiếu nhi được nghe thư chúc tết Trung thu của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang, đồng thời được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu mang đầy màu sắc tuổi thơ, đặc biệt là hòa cùng đoàn lân sư rồng phá cỗ rước đèn.
Dịp này, Ban Tổ chức trao 200 phần quà và lồng đèn trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Ngoài ra Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn chỉ đạo các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu nhi từ ngày 25-27/9/2015.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.