Hậu Giang – Chương trình Tết cùng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và con em thân nhân công tác nơi biên giới, biển đảo năm 2020

Tối ngày 14-01, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Đài Phát thanh và Truyền hình, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2020 được truyền hình trực tiếp trên kênh HGTV.

Tham dự có đồng chí Đồng Văn Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Trần Văn Huyến – UV.BTV Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Thái Thu Xương – Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, sở ngành, mặt trận đoàn thể tỉnh, các huyện, thị, thành phố, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Đồng Văn Thanh – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
phát biểu tri ân những đơn vị, doanh nghiệp đã có đóng góp cho chương trình Xuân Yêu Thương

Đến với Chương trình lần này, 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và con em thân nhân công tác nơi biên giới, biển đảo trên địa bàn tỉnh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu và mang đầy sắc xuân do các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các em thiếu nhi của Trường khuyết tật tỉnh Hậu Giang biểu diễn. Đặc biệt, các em còn được tham gia các trò chơi hoạt náo đầu giờ và thưởng thức tiết mục xiếc ảo thuật do ảo thuật Nguyễn Long biểu diễn.

Dịp này, UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 06 nhà tài trợ, nhà hảo tâm; đồng thời, Ban Tổ chức Chương trình đã tặng 1.000 phần quà (gồm quà và 500.000 đồng tiền mặt) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và con em thân nhân công tác nơi biên giới, biển đảo trên địa bàn tỉnh, trị giá gần 01 tỷ đồng.

Đồng chí Đồng Văn Thanh – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao bằng khen UBND tỉnh
cho các nhà tài trợ, nhà hảo tâm

Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh mong gần trong thời gian tới, các ngành, các cấp và toàn xã hội sẽ tích cực chung tay có thêm nhiều hơn nữa những việc làm thiết thực, mang đậm tính nhân văn hướng đến các em, cố gắng không để trẻ em nào vì hoàn cảnh khó khăn mà không được đến trường, không được đón Tết. đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các em phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, giữ vững tinh thần, không ngừng vươn lên trong học tập, khẳng định được tài năng và trí tuệ của mình, đóng góp công sức xây dựng quê hương Hậu Giang ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Đồng Văn Thanh – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và
đồng chí Trần Văn Huyến – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Anh Dũng – Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang
và đồng chí Hồ Thu Ánh – Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang tặng hoa cho các công ty, doanh nghiệp,
mạnh thường quân đã có đóng góp cho chương trình Xuân Yêu Thương

Thông qua Chương trình “Xuân yêu thương” đã kết nối những phần quà ý nghĩa từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đến với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và con em thân nhân công tác nơi biên giới, biển đảo trên địa bàn tỉnh, góp phần hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em được đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.