Hậu Giang: Chương trình Hè trải nghiệm cho học sinh

Nhằm tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ tích, trải nghiệm sáng tạo và ý nghĩa cho các thiếu nhi. Ngày 24/8/2020, tại Trường Tiểu học thị trấn Rạch Gòi C, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Châu Thành A chỉ đạo Đoàn Thanh niên thị trấn Rạch Gòi phối hợp với Ban Điều hành Câu lạc bộ Kỹ năng – Cộng động SCV-Group thành phố Cần Thơ tổ chức Chương trình Hè trải nghiệm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Rạch Gòi, hoạt động nhằm hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Tham dự chương trình các em học sinh đã được các anh chị hướng dẫn tham gia các trò chơi tập thể, cùng với phần hoạt náo sôi nổi, vui nhộn và được tặng các phần quà bao gồm: tập, viết và bộ dụng cụ học tập để chuẩn bị bước vào năm học 2020-2021.

Đây là những hoạt động nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích cho trẻ em; đồng thời, kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, cộng đồng xã hội cùng chung ta quan tâm, chăm sóc và xây dựng môi trường lành mạnh để trẻ em được phát triển toàn diện.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.