Hậu Giang – Chương trình ca nhạc “Meizan – sẻ chia yêu thương”

Nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên công nhân đang công tác và lao động trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang, tối ngày 15/11/2014 tại Công viên Xà No, thành phố Vị Thanh. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Công nhân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình ca nhạc “Meizan – Sẻ chia yêu thương” với sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng dầu ăn cao cấp Meizan thuộc Cty TNHH Dầu thực vật Cái Lân.

Đến dự có đồng chí Lê Hồng Dũng – Phó Trưởng ban Ban Dân vận tỉnh ủy Hậu Giang; các đồng chí đại diện các sở, ban ngành, mặt trận đoàn thể cấp tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, các đơn vị trực thuộc và hơn 1000 đoàn viên, thanh niên và nhân dân đến xem.

Chương trình diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như gameshow có quà thưởng, bán sản phẩm chất lượng cao giá ưu đãi, chương trình bốc thăm trúng thưởng với mỗi giải thưởng là 01 năm sử dụng dầu ăn cao cấp Meizan miễn phí. Đặc biệt chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ đang được công chúng yêu thích hiện nay như Đan Trường, Lý Hải, Nghệ sĩ ưu tú Tấn Giao, Hà Vân, nhóm hài Khánh Nam…

Dịp này, chương trình cũng trao 20 quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, Tổng trị giá 10 triệu đồng.

Đây là chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí, diễn ra tại các trung tâm thành phố lớn thuộc các tỉnh miền Trung: Quảng Ngãi, Ninh Thuận và các tỉnh miền Tây: Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang và Kiên Giang vào tối thứ bảy, chủ nhật hằng tuần. Với mong muốn đem đến một chương trình ý nghĩa, thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên công nhân, người lao động. Qua đó, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích sau thời gian làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.