Hậu Giang: 189 cán bộ Đoàn, Hội, Đội được công nhận hoàn thành Lớp tập huấn nghiệp vụ năm 2022

Ngày 17/6/2022, tại Hội trường 2 Trung tâm Hội nghị tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Bế giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội tỉnh Hậu Giang năm 2022.
Theo đó, Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội tỉnh Hậu Giang năm 2022 được diễn ra từ ngày 13 đến ngày 17/6/2022, thu hút 189 học viên là cán bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn tỉnh tham gia. Qua Lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức cần thiết và những kỹ năng nghiệp vụ trong công tác Đoàn, Hội, Đội. Đặc biệt là các học viên và các bạn đoàn viên thanh niên đến từ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang, Đoàn Thanh niên Bộ CHQS tỉnh còn được tham gia Chương trình Giao lưu Lửa trại với chủ đề “Ngôi nhà chung của chúng ta”. Tại đêm Giao lưu Lửa trại, các học viên và các bạn đoàn viên thanh niên của các đơn vị đã được chia ra làm 3 đội: Khóm Cầu Đúc, Bưởi Năm Roi và Chanh Không Hạt, để tham gia các phần thi như: nhảy dân vũ, khiêu vũ, trình diễn một tiết mục múa hát và tham gia Chương trình “Một góc Hậu Giang”. Ngoài ra, các bạn còn được cùng nhau tham gia chương trình hoạt náo, ca hát, chơi trò chơi và đốt lửa trại truyền thống.
Phát biểu Bế giảng Lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh hy vọng sau đợt tập huấn này, các bạn học viên sẽ vận dụng một cách sáng tạo những kiến thức và kinh nghiệm đã tiếp thu được vào thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị góp phần làm cho công tác Đoàn, Hội, Đội tỉnh nhà ngày càng phát triển.
Kết thúc Lớp tập huấn, Ban Tổ chức lớp đã trao 15 phần quà cho những học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình tập huấn; trao 189 giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội, Đội năm 2022.
Trần Phường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.