Hậu Giang: 11 Tân sinh viên nhận học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2021

Ngày 31/12/2021, tại Trung tâm Văn hóa và Hội nghị tỉnh Sóc Trăng. Báo Tuổi trẻ tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2021 dành cho tân sinh viên thuộc 11 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong năm 2021, Báo Tuổi trẻ tiếp tục thực hiện Chương trình trao học bổng “Tiếp sức đến trường” dành cho tân sinh viên trúng tuyển vào đại học, cao đẳng nhưng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được tiếp sức kịp thời. Theo đó, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có 154 tân sinh viên được xét nhận học bổng, với tổng kinh phí hơn 1,54 tỷ đồng (10 triệu đồng/suất, trường hợp đặc biệt là 15 triệu đồng/suất) do Quỹ đồng hành cùng nhà nông tài trợ.

Đoàn tân sinh viên tỉnh Hậu Giang nhận học bổng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, tỉnh Hậu Giang có 11 tân sinh viên của được nhận học bổng, gồm 09 tân sinh viên hệ đại học, 02 sinh viên hệ cao đẳng (trong đó, có 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng; 01 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng). Học bổng “Tiếp sức đến trường” góp phần động viên, tiếp thêm động lực, cổ vũ tinh thần cho các em tân sinh viên tỉnh Hậu Giang vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện hoàn thành tốt chương trình đào tạo của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.