Hậu Giang: 10 Chi đoàn mạnh và Bí thư Chi đoàn tiêu biểu được Trung ương Đoàn tuyên dương toàn quốc

Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang đã thành lập Đoàn tham dự Chương trình Tuyên dương Chi đoàn mạnh và gặp mặt Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021 – Cụm Đồng bằng sông Hậu tại tại thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Dẫn đoàn có đồng chí Bùi Hữu Lộc – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang.

Tham dự Chương trình tuyên dương có đồng chí Nguyễn Tường Lâm – Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, cùng đại diện lãnh đạo tỉnh An Giang và các Tỉnh, Thành đoàn Cụm Đồng bằng sông Hậu.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đào Chí Nghĩa – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Cần Thơ – Cụm trưởng Cụm Đồng bằng sông Hậu đề nghị các Chi đoàn mạnh và Bí thư Chi đoàn tiêu biểu được tuyên dương xem đây là động lực để tiếp tục phấn đấu và phát huy các mô hình hay, ý tưởng tốt đưa phong trào công tác Đoàn tại đơn vị mình ngày càng lớn mạnh và tạo được lan tỏa trong các Tỉnh, Thành đoàn Cụm Đồng bằng sông Hậu và cả nước trong thời gian tới.

Cụm Đồng bằng sông Hậu vinh dự được Ban Bí thư Trung ương Đoàn chọn tuyên dương 07 tập thể Chi đoàn mạnh và 42 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc. Trong đó, Hậu Giang có 01 Chi đoàn và 09 Bí thư Chi đoàn được tuyên dương. Dịp này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã quyết định tặng bằng khen cho 07 tập thể Chi đoàn mạnh và 09 Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc của cụm Đồng bằng sông Hậu. Mỗi Chi đoàn và Bí thư Chi đoàn được tuyên dương đều có nhiều mô hình hay, giải pháp và sáng kiến hiệu quả trong quá trình tổ chức thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các địa phương, đơn vị.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.