Hậu Giang – phát động “Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện” năm 2015

Thiết thực lập thành tích chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015). Sáng ngày 25/3/2015 tại Trường Trung cấp nghề Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam tổ chức Lễ phát động “Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện” năm 2015.

Ngày hội thu hút gần 500 đoàn viên, thanh niên và học sinh sinh viên đến từ các đơn vị Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Thành đoàn Vị Thanh, Đoàn Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

Ngày hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên với mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, hãy chia sẻ những giọt máu hồng để kịp thời cứu giúp những bệnh nhân có thêm cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống cho họ. Hưởng ứng lời kêu gọi đó đã có gần 500 đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên đăng ký tham gia hiến máu, qua đó đã hiến được 242 đơn vị máu.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được các cấp bộ Đoàn từ tỉnh đến cơ sở tổ chức thường xuyên và được đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên và Nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.