Hậu Giang phát động cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2013

Ngày 09/12/2013 tại Trường THCS kinh Cùng, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bưu điện tỉnh và Tỉnh đoàn Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 và phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2013.
Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 tỉnh Hậu Giang; cấp huyện có đồng chí Nguyễn Chí Hùng – Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện Phụng Hiệp, đại diện Lãnh đạo Bưu điện, Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị, thành phố; đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn Kinh cùng, quý thầy cô giáo và học sinh Trường THCS Kinh Cùng cùng tham dự.
Cuộc thi viết thư quốc tế UPU đã trở thành hoạt động thường niên, của các em học sinh từ lớp 5 đến lớp 10. Qua các cuộc thi đã bồi đắp nuôi dưỡng được tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với các vấn đề xã hội, của đất nước và mối quan tâm của chính lứa tuổi các em. Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2013 với chủ đề “Hãy viết một bức thư diễn tả âm nhạc có thể lay động đời sống như thế nào” hứa hẹn sẽ nhận được nhiều bức thư xuất sắc của các em học sinh trên địa bàn tỉnh, bởi âm nhạc là một loại hình nghệ thuật có tác động mạnh mẽ đến tư tưởng và tình cảm của con người. Những tác phẩm âm nhạc tốt góp phần bồi đắp tâm hồn con người luôn phong phú; thúc giục con người vượt qua mọi gian khó để tiến lên phía trước, thực hiện những ước mơ hoài bảo của mình; giúp con người biết sống cao đẹp hơn.
Trong buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Trần Khoa Nguyên – học sinh lớp 9A4 trường THCS Kinh Cùng đã đạt Giải Khuyến khích cấp quốc gia trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 năm 2012, trao giấy khen của Ban Tổ chức cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 42 cho 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào.
Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 43 năm 2013, tuyên bố phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 43 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đề nghị các cơ quan, đoàn thể, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trên phạm vi toàn tỉnh tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho tất cả các em học sinh từ lớp 5 đến lớp 10, năm học 2013 – 2014 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang tham gia, góp phần cho Cuộc thi thành công tốt đẹp.Ông Nguyễn Tuấn Kiệt – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Trần Khoa Nguyên – học sinh lớp 9A4 trường THCS Kinh Cùng

Ông Nguyễn Hùng Nhiên – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao bằng khen cho các tập thể đạt thành tích cao trong cuộc thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *