H.Long Mỹ: Hơn 600 đoàn viên thanh niên và học sinh được tuyên truyền luật giao thông

Ngày 14/1, Huyện đoàn Long Mỹ phối hợp với Công an huyện và Đoàn trường THPT Lương Tâm tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên và học sinh tại Trường THPT Lương Tâm. Đến dự có đồng chí Võ Minh Đương – Phó Bí thư Huyện đoàn Long Mỹ; đại diện đội cảnh sát giao thông trật tự cơ động Công an huyện; Ban Giám hiệu, thầy cô giáo cùng 600 em học sinh trường THPT Lương Tâm.

Tại đây, hơn 600 đoàn viên thanh niên và học sinh được cảnh sát giao thông Công an huyện tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, như: quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; một số lỗi thường gặp khi tham gia giao thông; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra, các nguy cơ mất an toàn giao thông và biện pháp phòng tránh… Dịp này, các em còn được trực tiếp đặt nhiều câu hỏi liên quan đến Luật Giao thông đường bộ, những lỗi vi phạm và mức xử phạt,… Và được ngành chức năng giải đáp.

Thông qua hoạt động nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức pháp luật về an toàn giao thông, góp phần hình thành văn hóa giao thông trong đoàn viên thanh niên và học sinh.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *