Giao lưu văn nghệ – thể dục thể thao thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị

Ngày 20/9/2016, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Sở Tài chính, Sở Khoa học & Công nghệ và Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tổ chức chuyến hành quân về nguồn tại Khu di tích lịch sử Chiến thắng Chương Thiện tỉnh Hậu Giang.

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên được ôn lại những chiến công lịch sử làm nên những thắng lợi vẻ vang của cách mạng Việt Nam, giúp đoàn viên thanh niên có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử của dân tộc, vẻ đẹp của đất nước. Hành quân về nguồn góp phần tăng cường hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức cách mạng và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng trong mỗi đoàn viên, thanh niên. Nhằm phát huy hơn nữa vai trò nồng cốt và hiệu quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của các Chi đoàn
Chụp hình lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Chiến thắng Chương Thiện
Sau chuyến hành quân về nguồn, là buổi giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa các Chi đoàn. Cũng trong dịp này, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cùng Chi đoàn Sở Tài chính  ký giao ước kết nghĩa. Theo đó, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Sở Tài chính sẽ quan tâm hỗ trợ lẫn nhau cùng xây dựng Chi đoàn đạt danh hiệu vững mạnh hàng năm. Thường xuyên tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, tư tưởng Hồ Chí Minh, khơi dậy lòng yêu nước và tự hào của dân tộc, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân trước công cuộc đổi mới, phát triển của đất nước. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các buổi sinh hoạt truyền thống nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo khí thế vui tươi phấn khởi, tăng cường mối quan hệ giữa đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.

Ký giao ước kết nghĩa
Với tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, trận bóng chuyền giao hữu giữa các chi đoàn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của các chi đoàn, các vận động đã thi đấu hết sức mình, cống hiến những màn bóng hay và đẹp mắt với màn rượt đuổi tỷ số hết sức gay cấn. Kết quả chung cuộc giải nhất thuộc về Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao, Chi đoàn Sở Tài chính đạt giải nhì, giải ba thuộc về Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải khuyến khích.
Đại diện các Chi đoàn nhận giải
Khép lại chương trình là không khí vui tươi, ấm áp của buổi giao lưu văn nghệ. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với các cơ sở đoàn, là sân chơi bổ ích, là dịp cho đoàn viên thanh niên của các chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.