Giao lưu kết nghĩa giữa Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh với Đoàn Cơ sở Trại giam Kênh 5

Ngày 19/3/2015 tại Hội trường Trại giam Kênh 5, Chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và  HĐND tỉnh và Đoàn Cơ sở Trại giam Kênh 5 đã giao lưu và ký  kết nghĩa. Đại diện lãnh đạo giữa hai đơn vị có đồng chí Lê Công Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Về phía Đoàn Cơ sở Trại giam Kênh 5 có đồng chí Đại tá Lê Văn Đáo – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám thị và cùng toàn thể đoàn viên thanh niên của hai cơ sở đoàn.

Tại Hội trường đã diễn ra lễ ký kết nghĩa đại diện giữa hai cơ sở Đoàn với sự chứng kiến của cấp ủy hai đơn vị. Với mục đích tạo tình đoàn kết gắn bó, giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào Đoàn giữa 02 đơn vị, thường xuyên trao đổi thông tin về các hoạt động Đoàn của đơn vị mình để cả hai cùng nắm bắt rút kinh nghiệm, từ đó có điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng hoạt động đạt kết quả cao; phối hợp cùng nhau tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện như: Thăm viếng, tặng quà các gia đình chính sách, Mẹ VNAH nhân dịp các ngày lễ, tết… và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao…

Phát biểu tại buổi lễ kết nghĩa, đồng chí Lê Công Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBHQ và HĐND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Chi đoàn 02 đơn vị trong việc tìm hiểu kết nối và tổ chức chương trình giao lưu, kết nghĩa. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị sau lễ kết nghĩa 02 tổ chức Đoàn cần hợp tác chặt chẽ cũng như có những phương hướng cụ thể nhằm thực hiện tốt các nội dung đã ký kết.

Để các đoàn viên hai đơn vị hiểu nhau, ngay sau lễ ký kết hai đơn vị tham gia giao lưu một số trò chơi dân gian và trồng cây nhớ Bác trong trụ sở Trại giam kênh 5 do Đoàn Cơ sở Trại giam Kênh 5 bố trí. Các chiến sĩ trẻ của Trại giam Kênh 5 và các Đoàn viên chi đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã cùng hòa mình trong một không khí sôi động và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.