Đông phước A: Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh

Căn cứ Kế hoạch số 91-KH/HĐTN ngày 22/02/2019 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành thực hiện tháng thanh niên năm 2019. Nhằm tổ chức hoạt động tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và xã hội thay đổi nhận thức về học nghề, lập nghiệp; qua đó định hướng giúp đoàn viên thanh niên có điều kiện, cơ hội để lựa chọn các trường với ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân.

Vừa qua, Ban Chấp hành Xã đoàn Đông Phước A tổ chức buổi tư vấn, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm thu hút 140 đoàn viên thanh niên và học sinh tham gia. Đến với buổi hướng nghiệp có thầy Nguyễn Thanh Thừa – Trưởng phòng Đào tạo – Trường trung cấp Kinh tế kỹ thuật tỉnh Hậu Giang. Về phía Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện có thầy Nguyễn Kim Cương – Phó Giám đốc Trung tâm

Qua những lời chia sẻ của Thầy Nguyễn Thanh Thừa và Thầy Nguyễn Kim Cương, giúp các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh có hướng đi mới định hướng nghề nghiệp trên con đường hiện tại của các em, cũng như những ưu đãi nghề nghiệp việc làm khi các em còn trên ghế nhà trường. Thầy cũng nêu ra những ngành nghề mới, những hướng mở cho các em.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.