DOANH NGHIỆP RỘN RÀNG “NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN”

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 23/3/2019, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức “Ngày hội đoàn viên” năm 2019 với các hoạt động rộn ràng, sôi nổi như: tổ chức giải bóng đá nữ lần thứ I năm 2019, thi trang trí đĩa trái cây theo chủ đề ngày 26/3 và thi hát karaoke chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trương Quốc Hải – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, cùng các đồng chí cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên Khối Doanh nghiệp. Kết quả: có hơn 100 cán bộ Đoàn, và đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động với tổng kinh phí tổ chức khoảng 50 triệu đồng.
Ngày hội là một trong nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Tháng Thanh niên do Đoàn khối phát động, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh nhằm ngăn chặn, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, chương trình là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, hiểu biết về truyền thống lịch sử cách mạng của tổ chức Đoàn, từ đó bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị của bản thân, góp phần xây dựng xã hội giàu đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.