Đoàn trường Trung cấp Nghề Hậu Giang thành lập CLB Học tập – Văn nghệ

Với mục đích tập hợp, tạo điều kiện cho những học sinh yêu thích âm nhạc được giao lưu học hỏi, rèn luyện nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, giúp cho học sinh nâng cao kiến thức xã hội, kiến thức chuyên môn kích thích tinh thần học tập và khả năng sáng tạo, Đoàn trường Trung cấp Nghề Hậu Giang đã thành lập CLB Học tập – Văn nghệ. Đây cũng là một hoạt động thiết thực dâng lên Bác Hồ kính yêu nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh của Người (19/5/1890 – 19/5/2016) và chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày miền Nam giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016).

Vừa qua, Đoàn trường đã ra mắt và tổ chức buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Học tập – Văn nghệ dành cho học sinh trong trường.

Buổi sinh hoạt của câu lạc bộ diễn ra hơn 2 giờ, các thành viên tham gia rất hăng say và tạo được sự hưng phấn trong học sinh. Đây là điều kiện để thúc đẩy khả năng học tập của học sinh. Bên cạnh đó trong thời gian sắp tới Đoàn trường sẽ thành lập những CLB học tập mới như CLB Sáng tạo, CLB Kỹ năng Nghề…, để tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, trao đổi, học tập lẫn nhau, trang bị kiến thức cần thiết để vững vàng khi ra trường.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.