ĐOÀN TRƯỜNG CĐCĐ HG – CÙNG RUY BĂNG XANH CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 5/6/2018 Đoàn Thanh niên Trường CĐCĐ Hậu Giang đã ra quân thực hiện phong trào “Ruy băng xanh – bảo vệ môi trường” nhân ngày Môi trường thế giới 5/6 với khẩu hiệu “Hãy chung tay bảo vệ môi trường, vì một thế giới không chất thải nhựa và nilon”.

Phong trào “Ruy băng xanh” với mục đích nhằm hưởng ứng và tuyên truyền cho toàn thể học sinh sinh viên trong nhà trường và người dân trên địa bàn cùng chung tay bảo vệ môi trường sống. Hoạt động được thực hiện tại các địa điểm như: Trường CĐCĐ Hậu Giang, Trường THPT Vị Thanh, chợ Vị Tân và đường 19/8 xã Vị Tân thành phố Vị Thanh. Với hơn 200 ruy băng xanh được trao với mỗi ruy băng là một lời hứa không vứt rác bừa bãi, hạn chế sử dụng túi nilon, chất thải nhựa, luôn giữ gìn và bảo vệ cây xanh, hạn chế đi xe gắn máy khi không cần thiết,….
Thông qua hoạt động, Đoàn Trường hi vọng rằng sẽ tuyên truyền đến được mọi người, mọi nhà nâng cao ý thức, góp phần hình thành nếp sống văn minh hơn, đô thị xanh- sạch- đẹp hơn và đặc biệt là cùng chung tay bảo vệ môi trường sống từ những việc làm nhỏ và đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.