Đoàn trường CĐCĐ Hậu Giang tổ chức “Ngày hội trăng rằm” 2013

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu. Tối ngày 19/9/2013, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Hậu Giang đã phối hợp với Ban Chấp Công đoàn trường tổ chức chương trình “Ngày hội trăng rằm” cho 62 cháu thiếu nhi con em cán bộ đang công tác tại trường và 25 cháu thiếu nhi trên địa bàn xã Vị Tân đang học tại trường Mầm non thực hành. Chương trình được tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, các trò chơi dân gian, giao lưu, đố vui…

Trong dịp này Đoàn trường đã phối hợp với Công đoàn trường tổ chức tặng quà cùng với lồng đèn cho các cháu tổng trị giá hơn 12 triệu đồng. Đoàn trường cũng đã tặng cho Xã Đoàn Vị Tân 30 lồng đèn các loại để tặng cho các cháu tham dự đêm hội trăng rằm do Xã đoàn tổ chức.
Phát biểu tại “Ngày hội”, Cô Trần Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao hoạt động của Đoàn trường: “đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của nhà trường nói chung và của Đoàn viên thanh niên nói riêng trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng;hoạt động này đã tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được giao lưu với các anh chị đoàn viên, thanh niên giúp cho các em có thể phát triển các kỹ năng ngay từ nhỏ”.
Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, thời gian tới Đoàn trường sẽ tiếp tục thực hiện các công trình phần việc thanh niên hướng đến cộng đồng xã hội, hành động vì đàn em thân yêu – tương lai của đất nước với nhiều hình thức đa dạng và phong phú hơn.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *