Đoàn Trường CĐCĐ Hậu Giang: Thăm và tặng quà chiến sĩ tình nguyện hè tại mặt trận trên địa bàn huyện Long Mỹ

Sáng ngày 29/7/2017, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Học sinh sinh viên tình nguyện hè 2017 trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang đã tổ chức Đoàn đến thăm và động viên khích lệ tinh thần cho các chiến sĩ tình nguyện hè tại 02 mặt trận xã Lương Tâm và Vĩnh Thuận Đông huyện Long Mỹ.

Dẫn Đoàn có Thạc sĩ Nguyễn Hữu Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, anh Nguyễn Khánh – Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên nhà trường, cùng với lãnh đạo các Khoa đã đến thăm và tặng quà cho các Chiến sĩ đang thực hiện các công trình phần việc nhằm góp phần xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị tại huyện Long Mỹ.

Đoàn đã lần lượt đến thăm hỏi, chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà các chiến sĩ đã thực hiện tại các địa phương. Đoàn cũng đã được lắng nghe chia sẽ nhưng khó khăn và thuận lợi của các chiến sĩ.

Qua hơn 1 tuần ra quân, các chiến sĩ đã thực hiện được nhiều hoat động thiết thực ý nghĩa nhằm giúp các địa phương hoàn thành tiêu chí số 17 về môi trường – hoàn thành đạt danh hiệu Nông thôn mới, ngoài ra các chiến sĩ còn vận động nhiều phần quà giúp đỡ cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Đặc biệt các chiến sĩ tại mặt trận Lương tâm còn tổ chức các hoạt động hội thao, văn hóa văn nghệ, dạy kèm cho trẻ em tại địa phương, hơn nữa đã thu hút được sự tham gia của nhiều học sinh Trung học Phổ thông tại địa phương tham gia  thực các công trình cùng với các chiến sĩ tình nguyện hè. Em Yến Vi – học sinh lớp 11 trường THPT Lương Tâm chia sẻ “Em thấy các anh chị thực hiện các công việc có ý nghĩa cho quê hương em nên em tham gia cùng với các anh chị, sau này khi học như các anh chị, em sẽ tham gia các hoạt động như vậy nhiều hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.