Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho Nhân dân

Ngày 05/10/2019, tại trường THCS Vĩnh Thuận Đông, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện” cấp giấy “Chứng minh nhân dân” cho các em học sinh.

ĐVTN Công an tỉnh làm thủ tục cấp, phát giấy CMND cho học sinh

Nhằm phát huy vai trò xúng kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc tham gia cải cách hành chính, cải cách lề lối làm việc, góp phần đơn giản hóa thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý Nhà nước. Được Tỉnh đoàn chọn là điểm hoạt động “Ngày thứ  bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân cấp tỉnh. Trong đợt này, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tiếp nhận và giải quyết, cấp mới CMND cho 40 em học sinh trường THCS Vĩnh Thuận Đông.

BGH trường Vĩnh Thuận Đông và ĐVTN Công an tỉnh tham gia

“Ngày thứ bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

 

“Ngày thứ bảy tình nguyện” giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân là một trong những hoạt động ý nghĩa, nhận được sự đồng tình cao của bà con nhân dân; Với sức trẻ, sức năng động, sáng tạo cùng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần nhiệt huyết, đoàn viên thanh niên đã và đang thể hiện vai trò xung kích, đi đầu trong công tác cải cách hành chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.