Đoàn phường IV, Vị Thanh: Hội Thi chúng em kể chuyện Bác Hồ

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Ngày 16/5/2019 Đoàn phường phối hợp với Tuyên giáo phường IV tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Tham gia hội thi có 9 em học sinh đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn phường.

Đến với hội thi các em học sinh đã mang đến nhiều câu chuyện, nhiều cảm xúc sâu lắng khác nhau, nhưng đều chan chứa một tình cảm thiêng liêng của thiếu niên, nhi đồng đối với Bác Hồ kính yêu, các em đã mang đến hội thi những cảm xúc sâu lắng, tạo ấn tượng đẹp và mang tính giáo dục cao. Nhiều thí sinh ở hội thi đã nhập vai vào câu chuyện một cách tự nhiên, giản dị, đời thường như những đức tính của vị Lãnh tụ kính yêu, gây xúc động cho quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đến cổ vũ động viên.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho em Mai Như Ý học sinh trường TH Lý Thường Kiệt. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 03 vài giải Khuyến khích cho các em tham gia hội thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.