Đoàn phường III, thành phố Vị Thanh: Tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi năm 2017

Vừa qua, tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi (điểm trường Chùa Khmer). Đoàn Thanh niên phường III tổ chức sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn.

Đây là một trong những hoạt động giúp các em vui chơi lành mạnh trong dịp hè, tránh xa các tệ nạn xã hội, đồng thời thúc đẩy sự quan tâm, phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Trong buổi sinh hoạt hè, Đoàn Thanh niên phường III đã tặng 05 phần quà cho 05 em có hoàn cảnh khó khăn, gồm: tập, viết, sách, để các em có dụng cụ học tập nhân dịp năm học mới. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên phường III còn vận động các mạnh thường quân tặng sách, tập, quần áo cũ…. cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Các hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi do Đoàn Thanh niên phường III tổ chức không chỉ góp phần tạo sân chơi an toàn, lành mạnh cho các em mà còn giúp gia đình và địa phương quản lý các em trong những tháng nghỉ hè. Với nhiều hoạt động vui chơi, học tập, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… sôi nổi, hấp dẫn sẽ giúp các em có một mùa hè thật sự bổ ích để chuẩn bị bước vào năm học mới.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.