Đoàn khối: Tổ chức Chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2022

Ngày 02/7/2022, tại UBND xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức Chiến dịch tình nguyện kỳ nghỉ hồng năm 2022. Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027.
Tham dự có đồng chí Trương Quốc Hải – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Liêm – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn; đồng Lê Võ Hoàng Văn – Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Bùi Thị Lệ Nguyên – Phó Bí thư Huyện đoàn Phụng Hiệp; cùng đại diện lãnh đạo địa phương, các bạn đoàn viên thanh niên của hai đơn vị Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang và Huyện đoàn Phụng Hiệp.
Trong chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đã trao tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách, cựu Thanh niên xung phong; 20 phần quà và học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức đội tuyên truyền, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng về “Chuyển đổi số cộng đồng” cho người dân; tổ chức giao lưu bóng đá giữa cán bộ Đoàn của hai đơn vị Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang và Huyện đoàn Phụng Hiệp. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ hoạt động của địa phương trong thời gian tới, Chi đoàn Tỉnh đoàn và Chi đoàn Sở Công thương trực thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đã trao tặng 900 quyển tập cho Xã đoàn Thạnh Hòa. Tổng giá trị các hoạt động trên 30 triệu đồng.
Thông qua các hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, uống nước nhớ nguồn của đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Trần Phường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.