Đoàn khối Doanh nghiệp tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012

Ngày 27 tháng 12 năm 2012, tại hội trường Cty Cổ phần Cấp thoát nước – Công trình đô thị Hậu Giang Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012.
Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp anh Võ Văn Trung – Phó Bí thư Tỉnh đoàn,  đồng chí Trần Thanh Kháng – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.
Năm 2012, được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, sự thống nhất trong toàn Đoàn bộ. Đoàn khối Doanh nghiệp đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ.

Đ/c Trần Thanh Kháng – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp
trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho 09 tập thể trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp

Đoàn Khối Doanh nghiệp và 03 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối cùng 02 cá nhân đã được tặng bằng khen của Trung ương Đoàn.
Ngoài ra, Đoàn khối cũng được Tỉnh đoàn khen thưởng cho 09 tập thể và 14 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012. Kết quả thi đua cuối năm Đoàn khối được Tỉnh đoàn tặng cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2012 (Khối: CNVC, LLVT, ĐH&CĐ).
Riêng Đoàn khối cũng đã tặng cờ cho 08 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *