Đoàn khối Doanh nghiệp – Mở lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2015

Từ ngày 10 – 11/4/2015, tại Hội trường Ngân hàng Chính sách Xã hội và Hội trường Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2015 cho 55 học viên là cán bộ Đoàn chủ chốt đến từ các đơn vị trực thuộc.

Lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Ban Thường vụ Đoàn khối nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn và thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.
Đến với lớp, ngoài được các báo cáo viên hướng dẫn các kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, các học viên còn được triển khai học tập 06 bài học lý luận chính trị mới của Đoàn, tuyền truyền về An toàn giao thông, bảo vệ môi trường về phòng chống Ma túy, HIV/AIDS…

Kết thúc lớp tập huấn có 55/55 học viên đạt yêu cầu của Ban Tổ chức lớp đề ra và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.