Đoàn khối doanh nghiệp – Lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn và Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2016

Cuối tuần qua, tại Hội trường Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2016 cho 55 học sinh là Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành và đoàn viên ưu tú của các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Lớp tập huấn được diễn ra trong 03 ngày, nhằm trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Đoàn và thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị.

Ngoài việc được các báo cáo viên hướng dẫn các kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn, các học viên còn được triển khai học tập 06 bài học lý luận chính trị, tuyền truyền về An toàn giao thông, bảo vệ môi trường, phòng chống Ma túy, HIV/AIDS,…

Kết thúc lớp tập huấn, Ban Tổ chức lớp đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 55/55 học viên.

Tiếp đó, Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp tổ chức Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi cấp cơ sở năm 2016 cho 15 thí sinh là Bí thư Chi đoàn đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Hội thi nhằm tăng cường kỹ năng cho cán bộ Đoàn, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, cơ hội giao lưu gặp gỡ và chia sẽ kinh nghiệm cho các cán bộ Đoàn trong toàn Đoàn khối.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi cho 08/15 thí sinh.

   

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.