ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP – GƯƠNG TIÊU BIỂU

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang có 24 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc. Trong đó, Đcs Cty CPMĐ Cần Thơ là một trong những đơn vị tiêu biểu nhiều năm liền của Đoàn khối. Chi đoàn Xí nghiệp đường Vị Thanh trực thuộc Đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Mía đường Cần Thơ. Hiện tại Chi đoàn có 61 đoàn viên, trong đó 52 đoàn viên nam và 09 đoàn viên nữ, đảng viên sinh hoạt đoàn là 07 đồng chí. BCH nhiệm kỳ VII (2017 – 2019) gồm 05 đ/c trong đó có đ/c Nguyễn Duy Cảnh.

Đồng chí Nguyễn Duy Cảnh, sinh năm 1981, Ủy viên BCH Chi đoàn XNĐ Vị Thanh. Đồng chí Cảnh là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, luôn có phẩm chất đạo đức tốt, sống giản dị, lành mạnh, gần gủi, luôn chia sẽ và lắng ý kiến đóng góp của đồng nghiệp,… Đồng chí Cảnh luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, năng nỗ, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nhiều năm liền đồng chí Cảnh có những sáng kiến giải pháp hữu ích được Hội đồng Sáng kiến cải tiến kỹ thuật của đơn vị xem xét công nhận, đem lại những thành quả đạt được góp phần vào sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Nhiều năm liền đồng chí Cảnh đạt Danh hiệu Chiến sĩ Thi đua cơ sở và được tặng Giấy khen của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mía đường Cần Thơ. Năm 2016 Đ/c Cảnh được Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang tặng Bằng khen theo Quyết định số 632/QĐ-UBND ngày 22/4/2016.

Bên cạnh đó, là một cán bộ đoàn đồng chí Nguyễn Duy Cảnh có tinh thần nhiệt quyết, xung kích và tình nguyện luôn đi đầu trong nhiều hoạt động như: phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ,… tham gia các hoạt động của Đoàn cấp trên phát động. Là thành viên đội PCCC của đơn vị, đồng chí luôn ra sức cống hiến hết lòng phục vụ và bảo vệ Doanh nghiệp vì sự phát triển chung của đơn vị.
Ban thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp xác định đây là tấm gương sáng để cán bộ và ĐVTN trong khối noi theo để học tập trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.