Đoàn khối Doanh nghiệp – Hội diễn văn nghệ và tuyên dương thanh niên công nhân tiêu biểu năm 2014

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ tỉnh nhà thực hiện các công trình, phần việc thanh niên lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, cùng với các hoạt động tích cực hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2014”.
Ngày 22 tháng 5 năm 2014 tại Trung tâm Văn hóa Tỉnh Hậu Giang, Đoàn khối Doanh nghiệp tổ chức Chương trình “Hội diễn văn nghệ và Tuyên dương thanh niên công nhân tiêu biểu năm 2014”.
Đến dự lễ có đồng chí Lê Thành Phước – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang, đồng chí Trương Quốc Hải – Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Luân – UVBTV, Trưởng ban Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn khối Doanh nghiệp và hơn 500 ĐVTN tham gia.
Những hoạt động trong chương trình đã tiếp tục khẳng định vai trò của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp trong việc vận động, kết nối các nguồn lực nhằm giải quyết những khó khăn của đoàn viên, thanh niên công nhân, cổ vũ tinh thần giúp các bạn tiếp tục lao động, sản xuất, cống hiến hết mình cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Sự thành công của chương trình là món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm hưởng ứng “Tháng công nhân năm 2014”.
Để chương trình thực sự thu hút được sự đồng tình của xã hội, tạo sự quan tâm hơn nữa đến đoàn viên, thanh niên công nhân trong thời gian tới, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của các cấp ủy đảng, các cấp bộ Đoàn và sự hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần của các Doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, nhằm tiếp tục chăm lo cho những đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong cuộc sống.
Thông qua Chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp đã tuyên dương 50 thanh niên công nhân tiêu biểu; trao 01 “Mái ấm thanh niên”; tặng 100 phần quà cho đoàn viên, thanh niên công nhân, 50 suất học bổng, tập, viết cho con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí gần 70 triệu đồng.
    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.