Đoàn Khối các cơ quan tỉnh:Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2018

Sáng ngày 09/3/2018, tại Hội trường UBND thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang phối hợp với Huyện đoàn Châu Thành A tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2018.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Phan Thạch Em – Bí thư Huyện ủy Châu Thành A; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và thị trấn; cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn, Đoàn Khối các cơ quan và hơn 200 đoàn viên, thanh niên và học sinh hai đơn vị cùng tham dự.

Tháng Thanh niên 2018 là sự kiện nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thế hệ trẻ cả nước; tổ chức các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ hành động vì cộng đồng, chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp.

Với tinh thần đó, đoàn viên, thanh niên và học sinh hai đơn vị đã tiến hành thực hiện các công trình, phần việc thanh niên như: xây dựng tuyến phố văn minh  với các hoạt động chỉnh trang đô thị, trồng cây huyết rồng, vệ sinh khu vực chợ và vận động người dân buôn bán không lấn chiếm lề đường; tổ chức khám và cấp 400 cơ số thuốc miễn phí; ra mắt mô hình Đội Thanh niên tình nguyện thu gom rác tại chợ Một Ngàn và trao tặng 50 phần quà gồm học bổng, tập viết cho học sinh nghèo; tặng 1.000 bộ quần áo cũ đã qua sử dụng. Đồng thời, đội y, bác sỹ đến khám bệnh tận nhà và tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Nhơn Lộc, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A, ước tính làm lợi hơn 50 triệu đồng.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.