Đoàn khối các cơ quan tỉnh – Tổ chức Ngày Chủ nhật xanh tình nguyện an sinh xã hội và Ngày hội đoàn viên năm 2017

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2017; đặc biệt là chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 26/3/2016 Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức ngày Chủ nhật xanh tình nguyện an sinh xã hội năm 2017.

Tại đây, diễn ra các hoạt động như khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em nghèo. Đặc biệt đối với những gia đình có người bệnh khó khăn không thể đi đến điểm cấp phát thuốc, Ban Tổ chức cử y, bác sĩ đến tận nhà người bệnh để thăm, khám và tặng quà.

Bên cạnh đó, còn lập 05 đội tình nguyện viên treo băng rôn, dáng pa nô, áp phích và phát tờ rời về tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã với hơn 50 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Trước đó, Ban Thường vụ  Đoàn Khối các cơ quan tổ chức Ngày hội đoàn viên năm 2017. Ngày hội đã diễn ra với các trò chơi như: đua thuyền trên cạn, kéo co người, ăn nho thời hiện đại, tìm và đoán đồ vật trong đá với hơn 400 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Các hoạt động được tổ chức sôi nổi, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực; qua đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay chăm lo cho cuộc sống cộng đồng hướng đến mục tiêu an sinh xã hội. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên được gặp gỡ, giao lưu, rèn luyện sức khỏe nhằm nâng cao thể chất góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tại cơ quan, đơn vị.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.